Diễn đàn Diễn đàn Bất động sản Thị trường nhà đất Lựa Chọn Mua Chung Cư Tại Mỹ Đình Lưu Ý Những Điều Gì?

--------- Bạn cần đăng nhập để sử dụng diễn đàn ----------

--------------------------- Hướng dẫn sử dụng --------------------------

16:02 25/05/2017 #1

Định

Tham gia từ: 25/05/2017

Bài viết: 5

Chủ đề : Lựa Chọn Mua Chung Cư Tại Mỹ Đình Lưu Ý Những Điều Gì?

- Như đã chia sẻ ở các phần trước đây với cuộc sống ngày càng được nâng cao. Căn hộ chung cư không chỉ để ở mà còn là nơi giúp các thành viên trong gia đình có những phút giây thư giãn sau một  ngày làm việc mệt nhọc và đầy lo toan. Được trang bị những tiện ích đồng bộ và hiện đại căn hộ chung cư luôn là sự lựa chọn hàng đầu của các cặp vợ chồng trẻ. Nhưng khi lựa chọn các căn hộ tại dự án  chung cư bạn cần phải cân nhắc những điều sau đây:

 

 

 

Chung cư The Emerald Mỹ Đình

Hệ Thống Hạ Tầng : Trước khi mua căn hộ tại một dự án chung cư chúng ta cần phải quan tâm đến các hạ tầng tại nơi đó như : đường, sân vườn, cấp thoát nước, hệ thống chiếu sáng . Một dự án chung cư tốt là dự án có cơ sở hạ tầng đồng bộ và hoạt động ổn định . Công tác bảo trì bảo dưỡng được đầu tư chú trọng kỹ lưỡng.

Chỗ Để Xe: Trong mua bán mọi thứ cần phải được làm một cách rõ ràng nhất. Hơn nữa đây là một khối tài sản lớn . Đã có nhiều vụ việc tranh chấp giữa chủ đầu tư và khách hàng về vấn đề phí gửi xe. Chính vì điều này để tránh đi vào vế xe đổ của các dự án trước đây trước khi mua căn hộ chúng ta cần phải nghiên cứu hợp động một cách kĩ lưỡng và chi tiết nhất . Bạn có thể thảo một bản yêu cầu rõ ràng để trình lên chủ đầu tư phê duyệt. Ngoài việc phí gửi xe thì chất lượng chỗ gửi xe cũng là một yếu tố quan trọng( Mỗi căn được gửi bao nhiêu xe oto, bao nhiêu xe máy). Tất cả những thông tin này cần làm rõ ràng trên hợp đồng mua bán.

Hệ Thống An Ninh & An Toàn Cháy Nổ: Công tác phòng cháy chữa cháy ở các khu chung cư luôn là vấn đề rất quan trọng . Nó ảnh hưởng trực tiếp tới tính mạng con người. Tuy không nhiều những đã từng có các vụ cháy nổ ở chung cư xảy ra khiến cư dân sống trong các khu chung cư hoang mang lo sợ. Vì lẽ đó mà chúng ta cần lựa chọn các căn hộ chung cư được trạng bị các thiết bị phòng cháy chữa cháy chất lượng tốt. Điều này bạn cần nghiên cứu trên bản thảo thiết bị của dự án hoặc hỏi trực tiếp chủ đầu tư.Bên cạnh đó công tác bảo đảm an ninh trật tự trong khu vực cũng hết sức quan tâm. Các căn hộ chung cư trang bị các thiết bị camera giám sát, hệ thống an ninh nhiều lớp có chuyên môn nghề nghiệp cao.

Các tiện ích công cộng: Căn hộ chung cư Mỹ Đình bạn mua có thể sẽ là mái ấm mà bạn gắn bó cả đời nên bạn cần lựa chọn kĩ lưỡng. Theo chuyên gia đã nghiên cứu và nhận định các căn hộ tại dự án chung cư cao tầng thường có những tiện ích như sau : Nhà tập thể dục thể thao, bể bơi, sân chơi dành cho trẻ em, các công trình tiện ích phục vụ nhu cầu sinh hoạt văn hóa cộng đồng khác. Vậy khi lựa chọn căn hộ chung cư cần để tâm dến các tiện ích công cộng càng nghiên cứu kỹ càng tránh được rủi ro và lựa chọn được một căn hộ ăn ý.

Các dịch vụ đi kèm: Trong các khu chung cư các bạn nên chú ý thêm để lựa chọn mua các dự án có thêm các tiện ích như ăn ướng, mua sắm, chăm sóc sức khỏe và chăm sóc sắc đẹp. Và thêm các dịch vụ tiện ích làm tăng giá trị của các căn hộ.

Thống kê diễn đàn

Lượng người đang online: 25