Diễn đàn Diễn đàn Nhà ở - Kiến trúc dân dụng Tư vấn cải tạo nhà ở Cải tạo nhà cũ cấp 4 với thiết kế màu đen quý phái

--------- Bạn cần đăng nhập để sử dụng diễn đàn ----------

--------------------------- Hướng dẫn sử dụng --------------------------

22:10 06/12/2019 #1

xaydungsongphat

Tham gia từ: 28/11/2019

Bài viết: 2

Chủ đề : Cải tạo nhà cũ cấp 4 với thiết kế màu đen quý phái

Cải tạo nhà cũ cấp 4 như xây mới khiến cho chủ đầu tư không nhận ra ngôi nhà của mình. Ngôi nhà đã xuống cấp trầm trọng, việc cải tạo là điều cần thiết, lợi ích đầu tiên của việc cải tạo nhà cũ chính là thay vì đập đi xây mới lại ngôi nhà thì bạn có thể tiết kiệm được từ 50 đến 60% chi phí xây nhà thô trên tổng chi phí xây dựng và hoàn thiện cho ngôi nhà bởi vì phần móng, cột, dầm, sàn nhà và tường bạn đã có sẵn từ trước đó.

mat-tien-nha-sau-khi-cai-tao-nha-cu
Mặt tiền nhà hoàn toàn thay đổi trông cực kì bắt mắt.

Nguyên tắc của việc cải tạo về mặt kết cấu đó là cần phải nương theo hệ kết cấu cũ đã có. Hạn chế việc phá bỏ vì sẽ làm hỏng đến kết cấu chung của toàn bộ ngôi nhà.

Thiết kế mặt tiền nhà ống trở nên thoáng hơn với ô cửa kính rộng. Sự tương phản giữa hai màu trắng đen làm cho ngôi nhà thêm thu hút. Tường bằng gạch bông trắng vừa lấy sáng vừa ngăn lối đi bên hông nhà.

phong-khach-sau khi-cai-tao-nha-cu-1

Phòng khách được bố trí đơn giản với màu trắng là gam màu chủ đạo, màu đen là điểm nhấn, phá cách cùng màu nâu nhạt của đồ nội thất. Không gian rộng mở, tinh tế hơn.

phong-khach-sau khi-cai-tao-nha-cu-3

Trần thạch cao được thay thế mang đến vẻ đẹp mới cho ngôi nhà giải quyết vấn đề thấm dột. Tranh treo nghệ thuật sẽ là giải pháp xóa đi sự trống trải của những bức tường.

tu-quan-ao-sau-khi-cai-tao-nha-o

Lối đi được giữ lại KTS thiết kế một phòng thay đồ cũng như để chứa các đồ dùng cần thiết đáp ứng với nhu cầu sinh hoạt của gia đình một cách khoa học nhất.

phong-ngu-sau-khi-cai-tao-nha-cu-2

 Cửa kính mở vào bên trong cũng giúp tiết kiệm không gian, hệ thống rèm cửa cũng đảm bảo không gian riêng tư cho phòng ngủ.  

phong-ngu-sau-khi-cai-tao-nha-cu-3
Phòng ngủ được thiết kế gam màu trắng đen theo lối hiện đại đơn giản 
bep-sau-khi-cai-tao-nha-cu-4
Ở phòng bếp, quầy chế biến được quay ra phía ngoài, để khi nấu nướng gia chủ có thể trò chuyện với bạn bè, người thân, đồng thời cũng khiến bếp gọn gàng hơn. Bếp còn được sử dụng như mặt bar để dùng những bữa ăn nhanh.
phong-giat-sau-khi-cai-tao-nha-cu-5
Không gian sau nhà cũng được tận dụng tối đa để làm phòng giặt.
nha-ve-sinh-sau-khi-cai-tao-nha-cu-6
Nhà vệ sinh được thiết kế kiểu cách đồng nhất với tổng thể ngôi nhà.

san-truoc-sau-khi-cai-tao-nha-cu-7

Một không gian uống trà ngắm cảnh được thiết kế trước lối đi chính vào nhà thật tinh tế đẹp mắt và tạo nên một không gian sống hài hòa với không khí thiên nhiên.

Các bạn có thể xem thêm những kinh nghiệm xây nhà, mẫu nhà mới tại đây nhé.

Thống kê diễn đàn

Lượng người đang online: 20